Bún dưa hấu là sản phẩm Việt duy nhất tại gian sáng tạo của Thaifex

Posted by: Vy Le
- 29/11/2023


Bún dưa hấu của Duy Anh Foods trưng bày tại gian sáng tạo Innovation Show ở Thaifex 2022.

Trong ngôi nhà những sản phẩm đổi mới sáng tạo, 14 sản phẩm của các quốc gia châu Á và châu Âu. Bún dưa hấu là sản phẩm Việt Nam duy nhất có mặt tại đây.  

Đây là sản phẩm của công ty Duy Anh Food ở Củ Chi, TPHCM. Được biết, sự sáng tạo của Duy Anh xuất phát từ khi dịch Covid-19 xuất hiện ở Việt Nam, nông sản xuất khẩu gặp nhiều khó khăn, trong đó có trái dưa hấu. Đơn vị này đã kịp thời nghiên cứu, sáng tạo ra những dòng sản phẩm có nguyên liệu từ dưa hấu, trong đó có sản phẩm từ bún.

Trong suốt quãng thời gian qua, những sản phẩm từ dưa hấu, đặc biệt là bún dưa hấu đã được Duy Anh Foods xuất đi nhiều thị trường trên thế giới, giúp bạn bè quốc tế biết đến Việt Nam về sự sáng tạo, đổi mới trong lúc dịch bệnh Covid-19 bùng phát khắp nơi.

Không chỉ thế, Duy Anh Foods còn có nhiều dòng sản phẩm khác xuất phát từ nông sản Việt Nam, như bún, bánh tráng thanh long, gạo…


CEO Lê Duy Toàn tại gian Innovation Show, Thaifex 2022

Có mặt tại Thaifex, anh Lê Duy Toàn – Giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thực phẩm Duy Anh cho hay rất tự hào về đội ngũ nhân viên đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi những sản phẩm mới.

“Suốt năm 2020 – 2021 dịch bệnh kéo dài nên dù chúng tôi ra mắt sản phẩm hồi đầu năm 2020 nhưng không có cơ hội đem ra nước ngoài giới thiệu đến đối tác, khách hàng…Tại Thaifex này mình được bình chọn như vậy, cũng là cơ hội rất lớn để Duy Anh giới thiệu đến bạn bè, đối tác, khách hàng quốc tế về sản phẩm này tới hơn 100 quốc gia trên thế giới ở đây”, Lê Duy Toàn nói.

Sau một ngày khai mạc bận rộn, Toàn cho biết việc gặp gỡ đối tác đang được xúc tiến ngày một nhiều hơn. “Chúng tôi đã có 12 khách hàng, đối tác hẹn gặp làm việc về sản phẩm, đơn hàng… trong các ngày 25 – 27/5 này, đó là một tín hiệu rất vui, có lẽ việc được vinh danh trong ngôi nhà sáng tạo cũng là cách họ biết đến mình nhiều hơn”.

Đặc biệt, Ban tổ chức Hội chợ Thaifex còn dành riêng một buổi đến ghi hình nhằm quảng bá cho bún dưa hấu của Duy Anh để giới thiệu, quảng bá tại Thaifex cho các đối tác, nhà mua hàng…

Có thể khẳng định rằng, việc được góp mặt trong 14 sản phẩm nổi bật, sáng tạo giữa hàng chục ngàn sản phẩm tại Hội chợ Thaifex 2022 đã giúp nhiều khách hàng, đối tác, nhà nhập khẩu biết đến Duy Anh Foods, họ chủ động tìm đến để kết nối, giao thương trong tương lai.

Đó là sự thành công của Doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh dịch Covid-19 mới qua đi và việc kinh doanh đang bắt đầu mở cửa trở lại.


Các sản phẩm nước giải rượu của Thái Lan, túi hút ẩm thực phẩm của Hàn Quốc tại Innovation Show.

14 sản phẩm đoạt giải Thaifex Anuga Taste Innovation Show:

(Sản phẩm đoạt giải, tên công ty, quốc gia, gian và quầy triển lãm)

 • Thịt thực vật, CPF Thailand/ Hall 2 U15
 • Bánh phồng chay, Dorothy Network Thailand / Hall 5 E4
 • Bún dưa hấu, Duy Anh Foods Vietnam / Hall 9, CC25
 • Kem chiên vị gà rán, Hop Hung Food Taiwan / Hall 3, N14
 • Bịch (spout pouch) đứng có nắp vặn, Joongan Platec South Korea / Hall 8 V14
 • Các loại bơ chế từ hạt gai dầu và bơ thực vật dễ hấp thu (MCT), KCG Thailand / Hall 7 R01
 • Bột nhộng tằm, Kokoonic Thailand / Hall 7 M40
 • Túi hạt hút ẩm thực phẩm, Lipmen South Korea / Hall 1 WW13
 • Nước trà kombucha lên men với mật ong, Ms Organics UK / Hall 1 KK24
 • Dung dịch rửa rau quả, MSTR Corporation Thailand / Hall 1 TT06
 • Bánh mì ngũ cốc có thêm bột protein từ dế, NSL Foods Thailand / Hall 2 W43
 • Mì ống chế từ các loại bột teff, dền hạt amaranth và quinoa (diêm mạch), Pasta Nutara SRL Italy / Hall 8 V23
 • Các loại thịt thực vật hiệu OmniFood, Plant A Foods Hong Kong / Hall 3 N08
 • Nước gừng giải rượu, Thun Tatchakorn Thailand / Hall 2 DD38

Nguồn: https://hvnclc.vn/bun-dua-hau-la-san-pham-viet-duy-nhat-tai-gian-sang-tao-cua-thaifex-2022/

News & Video
First of all, Duy Anh Foods sends respectful greetings and deep thanks to our clients and partners who have accompanied us during the past time. Along with the development trend, the demand for products made from rice with high quality such as: Rice paper, rice noodle, rice vermicelli, noodle, Hue's rice vermicelli,... is increasing in both domestic and foreign market. Catching up with this opportunity, Duy Anh has continuously improved and innovated traditional products and created new products that combined agricultural products to improved nutritional valued as well as diversify processing methods for dinners such as: Water melon rice vermicelli, cereal rice vermicelli, dragon fruit rice paper, vegetable noodle,...
Read more
There are only a few days left until the Lunar New Year, take advantage of arranging production of orders to promptly deliver to customers as schedule. A year of economic challenges but everyone still comes together and continues the next journey. A few gifts and rice sent to Duy Anh Foods team so that everybody can have a warm and meaningful Lunar New Year.
Read more
Entering December, the smell of Tet has begun in the wind , in the cold air with yellow apricot buds budding in the front yard. Every people is bustling with work and preparing for new year Giap Thin 2024. Another spring has come.
Read more
Promotional email:

  DUY ANH FOODS IMPORT EXPORT CO.,LTD

 Address:  368/4 Provincial Road 15, Ben Co Hamlet, Phu Hoa Dong Ward, Cu Chi District, Ho Chi Minh City, Viet Nam

 Hotline:  028.3584.5399    –   07.07.64.64.87

 Email:  info@duyanhfoods.vn  -  duyanhfoodscuchi@gmail.com - duyanhbrc@gmail.com

 Webiste:  www.duyanhfoods.vn  -  www.duyanhfoods.com.vn

© Copyright 2017 - 2022 www.duyanhfoods.vn, all rights reserved

Thiết kết website Webso.vn